SIÊU THỊ THỰC PHẨM BỔ SUNG

    Pre workout là gì? Pre workout là thực phẩm bổ sung uống trước khi tập khoảng 30-60 phút, giúp tinh thần tỉnh táo, tăng sức dẻo dai, đẩy tạ khỏe hơn và đạt trạng thái sung mãn nhất trong buổi tập. Công thức của Pre workout là Caffeine, Beta Alanine và Creatine, giúp tăng tăng sức mạnh và có 1 buổi tập đạt hiệu quả cao nhất.

Tác dụng của thực phẩm bổ sung Pre Workout là gì?

Như đã nói rất rõ ở trên, mục đích chính của Pre Workout là tối đa hóa hiệu quả tập luyện. Điều này giúp gia tăng khả năng tập trung, tăng cường năng lượng và giúp tạo thành 1 sợi dây liên kết giữa não bộ và sức mạnh; nhờ đó bạn sẽ có thể bùng nổ tốt hơn và các quá trình hóa học trong cơ thể cũng diễn ra tốt hơn.

Vì vậy, nếu đang trong tình trạng thiếu ngủ, cảm thấy mệt mỏi đôi chút, bạn có thể hoàn toàn gia tăng sức mạnh và tự tin đi tới buổi tập với khi thế tốt nhất. Tuy nhiên, nói vậy chứ đây KHÔNG PHẢI là thuốc hay chất kích thích gì đâu nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Nó sẽ chỉ giúp bạn gia tăng khả năng tập trung, gia tăng sức chịu đựng cơ bắp; nhờ đó, cơ bắp sẽ ít cảm thấy ít mệt mỏi và có thể đẩy hết sức bình sinh mình có.

Nếu buổi tập đó chỉ là chạy bộ hay các bài tập nhẹ, bạn sẽ khó lòng mà thấy hết sức mạnh của Pre workout mang lại. Tuy nhiên, nếu tập nặng và trong thời gian dài, lúc này Pre Workout sẽ bùng nổ hết khả năng và tác dụng của nó để đáp ứng lại đúng số tiền bạn đã đầu tư.

(*) Nói ở đây là thiếu ngủ và mệt mỏi vừa phải thôi nhé. Còn thiếu ngủ trầm trọng hay làm việc quá sức thì tốt nhất là về nhà ngủ 1 giấc thật đã, nạp năng lượng vào bổ sung lại trước đã. Nghỉ ngơi dinh dưỡng là điều bạn cần lúc này.

  • Cơ thể uể oải, cảm thấy thiếu năng lượng khi đến giờ tập
  • Bạn đang theo đuổi lịch tập cường độ cao, khối lượng nặng
  • Bạn muốn đẩy tạ khỏe hơn (tăng sức bền, ít xuống sức ở những hiệp sau)
  • Bạn muốn tăng cường độ tập luyện (thời gian nghỉ giữa hiệp ngắn hơn, tập nhiều hiệp hơn)
  • Bạn muốn có một buổi tập hoàn hảo, đầy năng lượng: phục hồi tốt hơn, tăng sức mạnh, tăng sức bền, tăng mức độ tập trung

     Hãy bổ sung ngay Pre- workout cho cơ thể nếu bạn gặp các trường hợp trên nhé!!! 


sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng