SIÊU THỊ THỰC PHẨM BỔ SUNG

MYPROTEIN

Nếu bạn là người yêu tập gym, thể hình thì chắc chắn phải biết tới thương hiệu MyProtein cực kỳ nổi danh trong danh sách các hãng sản xuất thực phẩm bổ sung cho gym hàng đầu thế giới đúng không nào? Được thành lập từ năm 2004, nhưng đã nhanh chóng gây dấu ấn và tiếng vang lớn trong cộng đồng thể hình tại Anh Quốc vào năm 2009.

Chỉ mất 5 năm, MyProtein đã vươn lên thành 1 trong những ông lớn trong hàng thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu tại châu Ấu và thế giới. Các sản phẩm của MyProtein đã được phân phối tới hơn 50 quốc gia và hiện tại có hàng triệu khách hàng trung thành trên toàn cầu. Với nguồn nguyên liệu an toàn và tốt nhất, cùng các giấy chứng nhận tiêu chuẩn vệ sinh khắt khe nhất tại châu Âu.

Nếu bạn đang có câu hỏi chất lượng của MyProtein có tốt không thì câu trả lời là thương hiệu đã làm nên tất cả. Với nhà máy được đặt tại vương quốc Anh và định hướng mục tiêu hướng tới công nghệ hiện đại, được nghiên cứu kỹ càng, các sản phẩm của hãng luôn có chất lượng cực cao, giá cả thì phải chăng vì không đầu tư nhiều vào mẫu mã. Giữa chất và lượng, chắc chắn người dùng sẽ có câu trả lời đâu là lựa chọn đúng.

Với đội ngũ tư vấn viên chất nhất thế giới, sẵn sàng chê sản phẩm nếu nó không phù hợp với bạn và giúp chọn lựa sản phẩm phù hợp. Đảm bảo bạn sẽ chọn được các loại ưng ý nếu bạn đang muốn mua MyProtein Whey.

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng