SIÊU THỊ THỰC PHẨM BỔ SUNG

Muscletech

Thương hiệu MuscleTech bắt đầu đặt nền móng vào năm 1996 tại đất nước Canada, do Oxgur Ogul Koca sáng lập ra. Sản phẩm đầu tiên ra mắt người dùng của MuscleTech chính là dòng bổ sung Creatine giúp tăng cơ, giảm thời gian phục hồi. Mặc dù thành lập chậm hơn các ông lớn khác nhưng nhà sản xuất này đã tạo được danh tiếng cực nhanh tới khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại, đã có 90 quốc gia phân phối các sản phẩm của nhà sản xuất thực phẩm thể thao Canada này.

Hãng MuscleTech - Đỉnh cao cung cấp dinh dưỡng cho người tập thể hình

 Với sự phát triển bùng nổ của mình, các sản phẩm của hãng luôn rất chất lượng, đặc biệt còn có giá tiền rất phải chăng, phù hợp với tất cả các người tiêu dùng. Nhờ nguồn nguyên liệu tinh khiết, cực kỳ an toàn với hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp kích thích cơ bắp phát triển hiệu quả.

Chưa kể, các sản phẩm của MuscleTech được nghiên cứu rất kỹ càng dưới sự chỉ huy và kiểm soát của đội ngũ các nhà khoa học giàu kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất khép kín, nghiêm ngặt và còn phải trải qua quá trình kiểm tra kỹ càng của các hiệp hội châu Âu trước khi cho ra thị trường.

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng