SIÊU THỊ THỰC PHẨM BỔ SUNG

Hướng dẫn mua hàng và giao nhận

          Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trên toàn quốc NUTRIMAP.VN cung cấp nhiều hình thức mua hàng và phương thức thanh toán để quý khách hàng có thể lựa chọn thuận tiện và dễ dàng.


I/ Đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội (30 km trở lại) có thể lựa chọn một trong hình thức mua hàng sau:

1. Xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ sau:   NUTRIMAP - số 248 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

2. Gọi điện thoại đến tổng đài của chúng tôi: 0942 170 000 - 0968 868 248 để đặt hàng hoặc xem và đặt hàng trên webiste www.nutrimap.vn sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng, tiến hành giao hàng và thu tiền tận nhà cho Quý khách trong vòng 1 giờ làm việc.

Quý khách lựa chọn hình thức mua hàng trên, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ giao hàng tận nơi (không áp dụng cho các mặt hàng trợ giá và phụ kiện)

Lưu ý: Khách hàng cần nắm rõ được thông tin về sản phẩm để việc giao nhận được thuận tiện.

II/ Đối với khách hàng không thuộc khu vực Hà Nội ( thuộc các tỉnh thành khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam ) chúng tôi hỗ trợ các hình thức mua hàng sau:

1. Gọi điện thoại đặt hàng trực tiếp đến tổng đài của chúng tôi: 0942 170 000 - 0968 868 248 từ 24/7

2. Xem và đặt hàng trực tiếp trên website này, chúng tôi sẽ có nhân viên gọi điện lại xác nhận đơn hàng của Quý khách, khi thống nhất với nhau về phương thức thanh toán và hình thức vận chuyển. Chúng tôi sẽ lập tức xuất kho -> kiểm tra -> đóng hàng -> gửi hàng cho Quý khách.

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

- Chuyển tiền qua các tài khoản ngân hàng:

DigiONE - Chủ Tk Nguyễn Anh Tuấn
NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHI NHÁNH
ACB 998887 Ngô Gia Tự

 

DigiONE - Chủ Tk Hoàng Thị Hiền
NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHI NHÁNH
Vietcombank 0451000255787 Thành Công

 

DigiONE - Chủ Tk Hoàng Thị Hiền
NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHI NHÁNH
Agribank 1300206202197 Thăng Long

 

DigiONE - Chủ Tk Hoàng Thị Hiền
NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHI NHÁNH
TP BANK 00741686001 Thăng Long

 

DigiONE - Chủ Tk Hoàng Thị Hiền
NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHI NHÁNH
Techcombank 19032052279666 Đông Đô

 - Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán trên, chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ gửi hàng đến tận tay Quý khách bằng hình thức vận chuyển nhanh nhất. Nếu sản phẩm Trợ Giá và Phụ Kiện chúng tôi sẽ cộng thêm 50k phí COD

-  Đối với trường hợp quý khách hàng lựa chọn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD) sẽ mất thêm tiền phí ship theo phí COD của bưu điện.

Lưu ý: Quy định của dịch vụ này là:

- Quý khách chỉ được phép nhận và mở kiểm tra sản phẩm khi đã thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Đây là quy định chung của phía dịch vụ vận chuyển như: EMS VNPT, VIETTEL, Giaohangnhanh.vn,...

- Tuy nhiên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi nhận, chúng tôi CAM KẾT sản phẩm gửi đến tay Quý khách là sản phẩm mới 100%, đã kiểm tra kỹ về chất lượng và đầy đủ.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào Quý khách cần được phục vụ để được trải nghiệm dịch vụ mua hàng tốt nhất tại NUTRIMAP !

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng