SIÊU THỊ THỰC PHẨM BỔ SUNG

Outlift là gì?

  Là sản phẩm tạo nên xu hướng mới trong danh sách các sản phẩm sử dụng trước tập với liều dùng, hàm lượng và các thành phần mạnh mẽ tiên tiến. Trong những năm gần đây, xu hướng trong các sản phẩm pre-workout là phải dựa rất nhiều vào công thức ít tốn kém để thổi phồng chất lượng với rất ít hiệu quả và sự tập trung. 

  OUTLIFT là sư đột phá, hoàn chỉnh công thức pre-workout chứa 10 thành phần mạnh mẽ nhất với khối lượng cực lớn đáp ứng nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau dành cho các đối tượng khác nhau. OUTLIFT sẽ đẩy tâm trí và cơ thể của bạn qua giới hạn tự nhiên của chính mình đập vỡ tất cả các rào cản tự nhiên mà bạn chưa thể vượt qua.

Vai trò của Outlift:

  OUTLIFT là sản phẩm pre-workout mạnh nhất giúp nâng cao năng lực và sức mạnh, tăng năng lượng và sự tập trung cho người chơi khi sử dụng sản phẩm này. Với các thành phần tiên tiến nhất sẽ thúc đẩy tối đa năng suất của người sử dụng, sẽ giúp cho cơ bắp của bạn được pump (bơm) tối đa, bền bỉ hơn, phục hồi nhanh hơn, mạnh hơn, đẩy tâm trí và cơ thể của người sử dụng qua giới hạn tự nhiên và  mang lại hiệu năng cao nhất ngay cả ở phần cuối của quá trình tập luyện. OUTLIFT giúp tăng sức mạnh của cơ bắp dựa trên nền tảng khoa học và hoàn toàn độc quyền không hề có sự pha trộn, sẽ giúp bạn duy trì tình yêu Gym nồng nàn vĩnh cửu

Vai trò và hàm lượng các chất trong 1 liều dùng:

  • Citrulline Malate 2:1 (8g) 

   Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Citrulline giúp tăng Nitric Oxide (NO) và mức độ arginine máu, giúp tăng tổng hợp protein, tổng hợp creatine và sử dụng BCAA hiệu quả hơn khi tập luyện thể dục. Thực tế bổ sung Citrulline Malate sẽ giúp bạn gia tăng số reps và giảm đau nhức mệt mỏi sau tập.

  • Carnosyn Beta-Alanine 

 Bổ sung Beta-alanine làm tăng nồng độ carnosine. 
 Bổ sung beta-alanine giúp chống mỏi, đau nhức cơ và tăng phục hồi hơn trong tập luyện. Tăng sức mạnh và cơ nạc nhiều hơn.

  • Creapure Creatine Monohydrate (3g)

  Creapure Creatine Monohydrate được chứng minh lâm sàng là creatine tinh khiết nhất hiện nay. Khi bổ sung thêm 3g Creatine tinh khiết sẽ giúp cơ bắp của bạn mạnh mẽ hơn nhờ gia tưng trữ lượng Creatine phosphate sẵn sàng tái tạo ATP khi tập nặng. Creapure Creatine Monohydrate được sản xuất bằng quy trình cấp bằng sáng chế về độ tinh khiết và sức mạnh vượt trội.

  • L-Leucine (3g)

  Leucine là axit amin quan trọng nhất trong chuỗi BCAA giúp cơ bắp tổng hợp và phát triển. Cung cấp 3g Leucine trong 1 liều dùng đủ để phục vụ cho 1 buổi tập của bạn (nhiều hơn so với các thực phẩm bổ sung BCAA truyền thống 2.5g Leucine). OUTLIFT cung cấp BCAA theo tỉ lệ 2:1:1.

  •  L-Isoleucine (1.5g)

  Isoleucine được biết đến là 1 axit amin thiết yếu giúp tăng khả năng chịu đựng giúp sửa chữa cơ bắp và phục hồi. Bổ sung 1.5g Isoleucine giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong tập luyện thể hình.

  •  L-Valine (1.5g)

  Valine giúp tăng cường sửa chữa cơ bắp và phát triển mô cơ và ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp glycogen trong cơ bắp. Valine cũng giúp duy trì cân bằng Nitơ trong cơ thể và rất cần thiết cho sự trao đổi chất cơ bắp.

  •  Taurine (2g)

    Taurine có vai trò thúc đẩy sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo, tập trung và tăng cường phục hồi. Taurine cũng giúp bạn tăng sức mạnh và giảm đau cơ bắp tốt.

  •  Caffeine (350mg)

  Caffeine là 1 thành phần được nghiên cứu nhiều nhất cho đến nay và được biết đến với tác dụng tăng hiệu suất tập luyện, bạn sẽ tập trung tỉnh táo hơn, tập nhiều hơn, lâu hơn và mạnh mẽ hơn giúp đốt mỡ thừa hiệu quả. Caffeine cũng giúp bạn yêu đời và có tâm trạng tốt hơn trong cuộc sống

  •  N-Acetyl-L-Tyrosin

  Các axit amin L-Tyrosine là một trong những thành phần giúp bộ não tạo ra các dẫn truyền thần kinh như Dopamine. L-Tyrosine giúp bạn giảm cân bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất. N-Acetyl-L-Tyrosine dễ hòa tan trong nước và hấp thu cao hơn 20 lần so với Tyrosine. 
  Các nghiên cứu đã cho thấy nó có thể giúp ngăn chặn sự thèm ăn khi sử dụng kết hợp với các sản phẩm giảm cân có chứa caffeine, ephedrine hoặc phenylpropanolamine . Tuy nhiên, Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm đã cấm phenylpropanolamine do có thể dẫn đến nguy cơ đột quỵ, L-tyrosine có thể làm tăng cảm giác hạnh phúc của bạn khi chế lượng calo nạp vào. (theo Claude Bouchard và George A. Bray, các biên tập viên sách "Sổ tay của Béo phì: Ứng dụng lâm sàng")

  Các axit amin có thể đóng một vai trò hỗ trợ trong việc giảm cân của bạn, nhưng bạn không thể trông chờ duy nhất vào L-tyrosine vào kế hoạch giảm cân của mình. Cách tốt nhất để giảm cân là giảm lượng calo nạp vào, để lượng calo hấp thu thấp hơn lượng calo bạn đốt đi trong ngày. Tập thể dục là một chìa khóa then chốt của việc giảm cân thành công.

  • Bioperine (5mg)

  Nghiên cứu chỉ ra rằng Bioperine như một chất xúc tác để cơ thể thẩm thấu trọn vẹn những dưỡng chất thiết yếu kể trên, giúp bạn TĂNG CƠ, ĐỐT MỠ, GIẢM CÂN, TĂNG CƯỜNG SỨC MẠNH một cách nhanh chóng và bền vững.

Hướng dẫn sử dụng

 OUTLIFT sử dụng trước tập 15-20 phút với 200-400ml nước. Không nên sử dụng quá 1 serving OUTLIFT vì đây là 1 pre-workout mạnh, đối với những người mới nên dùng 1/2 serving cho những lần đầu, cân nhắc sử dụng sau 5h chiều có thể gây mất ngủ đối với những người nhậy cảm với caffein. Để đạt hiệu quả cao nhất cần phải có một chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, nghiêm túc..

Cảnh báo :

Đây là thực phẩm chức năng, không dùng để chữa bệnh. Sản phẩm chứa một lượng lớn caffeine không sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú và đối tượng nhạy cảm với caffein. Không sử dụng cho trẻ em duới 18 tuổi .Không vượt quá liều dùng quy định với lượng lớn caffeine có thể gây ra căng thẳng, mất ngủ, khó chịu và nhịp tim có thể nhanh chóng bạn

 

 

Đọc thêm

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng